Tin mới
  English
Trang nhất
  Giới thiệu Công ty
  Tổ chức Chứng nhận
 Tin tức trong nước
 Tin tức Quốc tế
 ISO 9000
 ISO 14000
 ISO22000
 HACCP
 SA 8000
 OSHAS 18000
 ISO 27000
 ISO 17025:2005
 GMP
 BRC & IFS
 Dịch vụ khác
  Phiếu đăng ký
  Check mail

Giới thiệu Công ty

 

Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Quản lý Quốc tế (ITMC ) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102007665 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp vào ngày 28 tháng 01 năm 2003 với lĩnh vực hoạt động chính là  Tư vấn đầu tư, nghiên cứu và phân tích thị trường, kinh doanh mua bán, ký gửi hàng hóa, tư vấn đầu tư các giải pháp công nghệ thông tin, bên cạnh hoạt động chính là đào tạo về quản trị doanh nghiệp và tư vấn xây dựng hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000, ISO 22000, ISO 14000, SA 8000, HACCP, GMP ... và các hoạt động khác liên quan.           

Là một tổ chức tư vấn, đào tạo chuyên nghiệp về Quản lý doanh nghiệp, khả năng của ITMC là việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo rất đa dạng không phân biệt về phạm vi và lĩnh vực hoạt động đặc thù của các Doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý, áp dụng các hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế bên cạnh các hoạt động hỗ trợ thông qua việc cung cấp các giải pháp về tài chính, công nghệ thông tin, Marketing, phân tích thị trường ...           

 Sự kết hợp mang tính chất chọn lọc trong kinh nghiệm tư vấn giữu các loại hình doanh nghiệp đặc thù hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước .Qua đó, đưa ra các giải pháp làm ra tăng giá trị cho doanh nghiệp và luôn luôn nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình . Đó là , một thế mạnh mà ITMC đã tạo dựng được .           

ITMC , nơi hội tụ một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về các hệ thống quản lý ở trong và ngoài nước với nhiều năm công tác thực tế trong đào tạo, tư vấn xây dựng và áp dụng thành công các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Với lòng say mê và tinh thần làm việc nhiệt tình sáng tạo để luôn cung cấp dịch vụ làm thoả mãn khách hàng .           

 Phương châm hoạt động của ITMC là luôn luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trên các chặng đường phát triển , không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển giao tạo cho hoạt động của doanh nghiệp có hiệu quả hơn, luôn ổn định và không ngừng phát triển, uy tín ngày một nâng cao . 

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY ITMC

    “ Thành công  kết nối thành công           

 ITMC luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những chăn trở của doanh nghiệp với tinh thần hợp tác chặt chẽ lâu dài .Sự thành công cũng như uy tín của doanh nghiệp chính là thành công uy tín của ITMC . Mọi công việc của ITMC thực hiện đều xuất phát từ lợi ích cho doanh nghiệp và chỉ chuyển giao dịch vụ có chất lượng làm gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.           

Để thực hiện được chính sách đã nêu trên, ITMC đề ra một số biện pháp hành động như sau :

v ITMC xây dựng và liên tục cải tiến kỹ năng, công nghệ tư vấn của mình để phù hợp với hiện trạng hoạt động của Doanh nghiệp .

v Luôn luôn đào tạo nâng cao trình độ và kĩ năng tư vấn cho chuyên gia tư vấn để đáp ứng ngày một cao hơn mọi nhu cầu của các doanh nghiệp .

v Xây dựng hệ thống quản lý phù hợp để kiểm soát chất lượng dịch vụ chuyển giao cho doanh nghiệp .

v Luôn thúc đẩy động lực làm việc bằng mối quan hệ thân ái, trân tình tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự  phát triển của các thành viên trong ITMC. 

 

Khách hàng 

  

R.216 Tòa nhà 133 Thái Hà - Q. Đống Đa - Hà Nội 

ĐT: 024. 3538 0834 - Fax: 024. 3538 0835 - Hotline: 0904 122 579- Mr Ân

Email:anitmcvn@gmail.com    Website: www.itmc.com.vn